ท้อง 6 วีค ซาวร์ไม่เจอตัวอ่อน

เราไปซาว์ทางช่องคลอดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ 6 วีค ไม่เจอตัวอ่อน หมอนัดอีกที วันที่ 27 มค 8 วีค หมอให้ยากินกันแท้ง เราเป็นคนไข่ตกช้าค่ะ อาการตอนนี้ขแงเรา มีเจ็บหน้าอกมาก หิวบ่อย สิวขึ้น #เรากลัวเรื่องท้องลม แม่ๆใครซาวตอน 6 วีค แล้วยังไม่เจอตัวอ่อนบ้างคะ

ท้อง 6 วีค ซาวร์ไม่เจอตัวอ่อน
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวครั้งแรกตอน5วีคไม่เจอจิตตกเหมือนกัน หมอเลยนัดอีกทีซาว6วีค6วัน น้องยาว6mมีเสียงหัวใจเต้นแล้วคะ หมอให้ยากันแท้งมา นัดอีกทีสิ้นเดือนมกราคม หมอบอกนัดถี่หน่อยดูการเจริญเติบโตของน้อง ใจชื่นขึ้นมาก

3y ago

ใจร่มๆคะแม่ เจอน้องอยู่แล้วคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

เราไปซาว์ดตอน 6w เห็นเป็นจุดเล็กๆ ในถุงตั้งครรภ์แบบนี้เลย หมอบอกว่าจุดนี้ในอนาคตจะพัฒนาเป็นตัวเด็กค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 12w คราวนี้เห็นเป็นตัวเลย ถึงได้ทำสมุดสีชมพู ตอนนี้ 34w แล้วดิ้นจนแม่จุกเลย

3y ago

ใกล้แล้ว ใกล้เห็นหน้ากันแล้ววว🥰

เราไปตอนแรก6wไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกันค่ะ พอ7w2dมีเลือดออกไปหาหมออีกซาวหน้าท้องไม่เจอตัวอ่อนเลยตรวจทางช่องคลอดเจอน้องซ่อนอยู่ ตอนนี้กินยากันแท้ง 9w2dแล้วค่ะ

3y ago

ออกติดทิชชู่ค่ะ ไม่เยอะค่ะ มันจะค่อยๆจางไปเหลือสีน้ำตาล พอตอนเช้าก็ไม่มีแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง21วีคแข็งแรงดีมากค่ะ

ของเราซาวด์ตอน6wค่ะ​ ซาวด์​ผ่านช่องคลอด​เหมือนกัน​จะเห็นเปงจุดเล็กๆ แต่ถ้าซาวด์หน้าท้องจะไม่เห็น แล้วก็มีเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

6สัปดาห์​มีแต่ถุงน้ำเป็น​เช่นกันค่ะไปรพ.วันจันทร์​18ที่ผ่านมา..พรุ่งนี้​นัดเจาะเลือดอีกครั้งนึงค่ะ.. ตอนนี้จิตตกมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 7 วีคคะ เห็นน้องอยู่นะหมอบอกน้องประมาณ 1 เซน ยังไงก็รอหน่อยนะคะ 6 วีค น้องอาจตัวเล็กเกินไปเลยไม่เห็น สู้ๆค่ะ

ท้องอ่อน อยู่ค่ะ แม่รอ 8w+ค่อยไปตรวจใหม่ค่ะ เรายังเจอ ตอน8w+ แต่ล่ะคนเจอน้องไม่เท่ากันค่ะ บางคนเจอไว บางคนเจอช้า

3y ago

อย่าเครียดมากนะคะ ไม่ได้จะเป็นกันทุกคน ท้องลมอ่ะค่ะ

ของเราตรวจเจอน้องตอนเดือนกว่าๆแล้วฉีดยากันแท้งเพราะเลือดออกในช่องคลอดแต่ตอนนี้น้องแข็งแรงมากคะ

เราก็เป็นค่ะ ไข่ตกช้า มีถุงน้ำรังไข่ เเต่ตอนนี้34weekเเล้วจ้า ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ

6 วีคไม่เจอคะ หลังจากนั้นอีกสองสัปดาห์ไปเจอหมอ วันนี้เห็นตัวน้องแล้วคะ #ท้องแรก