ท้อง 6 วีค ซาวร์ไม่เจอตัวอ่อน

เราไปซาว์ทางช่องคลอดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ 6 วีค ไม่เจอตัวอ่อน หมอนัดอีกที วันที่ 27 มค 8 วีค หมอให้ยากินกันแท้ง เราเป็นคนไข่ตกช้าค่ะ อาการตอนนี้ขแงเรา มีเจ็บหน้าอกมาก หิวบ่อย สิวขึ้น #เรากลัวเรื่องท้องลม แม่ๆใครซาวตอน 6 วีค แล้วยังไม่เจอตัวอ่อนบ้างคะ

ท้อง 6 วีค ซาวร์ไม่เจอตัวอ่อน
23 ตอบกลับ

5-6 w เราไม่เจอแม้แต่ถุงค่ะ เจอแค่ผนังมดลูกที่หนาขึ้น น่าจะตั้งครรภ์ตอนนี้ 15 w แล้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ เราลุ้นต่อไป😆

บ้านนี้ 6 w ก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ ห้าเดือนแล้วค่ะ ใจเย็นนะคะคุณแม่

ของบ้านนี้ไปซาวด์ทางช่องคลอดหมอบอก5วีคเจอน้องแล้ว

4y ago

อย่าคิดมากนะคะเดี๋ยวก้อเจอค่ะ

บ้านนี้ เจอน้อง และหัวใจน้องที่เต้นเร็วมาก ตอน 7w5d ค่ะ

6w.เราเห็นส่วนใหญ่​ยังไม่ค่อนเจอนะคะ บ้านนี้เตอตอน8w

บ้านนี้7วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เจอน้องตอน8วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

5วีคเหนแค่นั้เหมือนกันค่ะ หมอนัดดูอีกทีวันที่28

4y ago

ของเราหมอบอก2-3มิล เล็กมาก ปรกติมั้ยอ่ะ

6 วีคยังไม่เจอตัวค่ะ แต่เห็นหัวใจเต้นตุ้บๆแล้ว

4y ago

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

6วิค คือสัปดาห์หรือเปล่าคะคุณแม่

ตอนเรา 7 w ตัวเเต่นี้เองค่ะ