ท้อง 6 วีค ซาวร์ไม่เจอตัวอ่อน

เราไปซาว์ทางช่องคลอดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ 6 วีค ไม่เจอตัวอ่อน หมอนัดอีกที วันที่ 27 มค 8 วีค หมอให้ยากินกันแท้ง เราเป็นคนไข่ตกช้าค่ะ อาการตอนนี้ขแงเรา มีเจ็บหน้าอกมาก หิวบ่อย สิวขึ้น #เรากลัวเรื่องท้องลม แม่ๆใครซาวตอน 6 วีค แล้วยังไม่เจอตัวอ่อนบ้างคะ

ท้อง 6 วีค ซาวร์ไม่เจอตัวอ่อน
23 ตอบกลับ

6 วีคไม่เจอคะ หลังจากนั้นอีกสองสัปดาห์ไปเจอหมอ วันนี้เห็นตัวน้องแล้วคะ #ท้องแรก