ซาวไม่เจอเด็ก4วีค5วัน

เราไปซาว์ หมอตีเป็นท้องนอกมดลูก เรามาคำนวน เรา4วีค5วัน หมอนัดอีกทีวันที่3 ม.ค 66 จะดูว่าเจอเด็กไหม เท่ากับ2เดือนแต่ทำไมเค้าถึงตีไปท้องนอกมดลูก เราควรเปลี่ยนหมอไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์4 w4dก็ไม่เจออะไรค่ะ พอ5 w4dไปซาวด์ใหม่เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอ น้อง หมอแจ้งว่าท้อง1เดือนก็จะเจอแค่นี้อีก1เดือนเราค่อยมาเจอตัวเล็กกันหมอที่นี้พูดดีให้คำปรึกษาดีมากค่ะ

2y ago

แม่ลองเปลี่ยนโรงบาลได้นะคะหรือไปซาวด์ที่คลีนิคก็ได้

อย่าพึ่งกังวลนะคะ เค้าไปซาวมา 5วีค1วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที6มกรา อย่าคิดมากนะคะ น้องจะเล็กจนหมอมองไม่เห็น

2y ago

ไปตรวจที่อิ่นก่อนนะคะ เอาเพื่อนความชัวร์ที่สำคัญแย่าเครียดน้า

ปกติ ค่ะ 4วีคยังไม่เจออะไรค่ะ อย่างเร็วก็5วีคเกือบ6วีคค่ะ ที่เจอกันปกติ

2y ago

ลองเปลี่ยนหมอดูก็ดีค่ะ เพราะ ปกติ หมอ จะบอกว่า ถ้าท้องนอกมดลูกจะเป็นแบบนี้นะ ตอนเราซาวด์กับหมอ คนแรกก็เหมือนกันไม่เจออะไร พอซาวน์กับหมออีกคนได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ วันเดียวกันเลยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะกังวลมาก หมอนัดอีกรอบวันที่ 24นี้ ภาวนาให้ปลอดภัย

2y ago

ภาพที่ลงตอน4วีคค่ะ ตรวจเจอว่าท้องไปหาคุณหมอเลย ปัจจุบันนับได้5วีค1 ค่ะ รอหมอนัดอีกรอบวันอาทิตย์นี้ค่ะ

บ้านนี้ซาว6wคะ ซาวหน้าท้องไม่เจอ ต้องซาวผ่านช่องท้องคะถึงเจอ

อีก2วีคไปตรวจใหม่ค่ะเจอแน่นอนค่ะ เราก็เป็นแบบนั่น

หนูท้อง6wก้อไม่เจอค่ะแต่เเต่หัวใจอย่าพึ่งกังวลนะค่ะ