ซาวไม่เจอเด็ก4วีค5วัน

เราไปซาว์ หมอตีเป็นท้องนอกมดลูก เรามาคำนวน เรา4วีค5วัน หมอนัดอีกทีวันที่3 ม.ค 66 จะดูว่าเจอเด็กไหม เท่ากับ2เดือนแต่ทำไมเค้าถึงตีไปท้องนอกมดลูก เราควรเปลี่ยนหมอไหมคะ

7 ตอบกลับ

หนูท้อง6wก้อไม่เจอค่ะแต่เเต่หัวใจอย่าพึ่งกังวลนะค่ะ