ทีมมกราคม62

แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้39วีค1วัน กำหนดคลอด 5 ม.ค หมอนัดอีกทีวันที่ 2 ม.ค มีเจ็บเตือนอยู่ทุกวันค่ะ แต่ยังไม่เจ็บจริงสักที? แม่นั้นอยากให้ออกแล้ว.. ปวดตัวไปหมด? สงสัยลูกอยากเกิดปีหน้า✌✌

ทีมมกราคม62
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+3 ปวดหน่วง มือชา นิ้วล็อค ท้องตึง อยากคลอดแล้วจ่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่✌✌

ใกล้แล้ว