ฉีดยาคุม

เราไปฉีดยาคุมวันที่11 พอสัก2 3 วันมีเลือดไหล นี่เกือบจะเดือนนึงแล้ว ยังไม่หยุดไหล ใครเปนเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเปนตลอด3 เดือนค่ะ หยุดได้ไม่ถึงอาทิตย์ก็มาอีก ละก็เปนยาวเลย จนแฟนทักว่านี่มึงเปนประจำเดือนทั้งเดือนเลยรึไง เพราะใช้มันให้ซื้อผ้าอนามัยมาให้บ่อยๆ