เเม่ๆๆค่ะ

เราไปจองคิวผ่าวันที่18นี้เเล้วอีกกี่วันเขาจะนัดผ่าค่ะตอนนี้37+1ค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความพร้อมของสุขภาพแม่เลยค่ะ ต้องดูรวมๆ ว่าเด็กพร้อมมั้ย มีปัจจัยเสี่ยงอันตรายที่ต้องผ่าคลอดเร็วกว่าเดิมรึป่าว

ปกติหมอจะนัดผ่า38wk. ขึ้นไปค่ะแม่ หมอเค้าจะให้เราเลือกวันเวลาผ่าได้ค่ะ