มีมูกปนเลือดนิดหน่อย

ตอน18:10ปวดท้องเหมือนปวดขรี้แต่พาไปนั่งไม่มีขรี้พอล้างแฃ้วเช็ดมีมูกขุ่นๆปนเลือดออกมาแต่ไม่เยอะตอนนี้ปวดหน่วงมากใกล้จะคลอดแล้วใช่มั้ยคะ37+1

มีมูกปนเลือดนิดหน่อย
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นคะ หมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือน เป็นตอน37วีคพอดี แล้วก้มาเป็นอีก37+3 เยอะกว่านี้แบบเต็มเลย เหนียวมากด้วย ตอนนี้38แล้ว ยังเงียบอยู่เลย ปวดร้าวก้นจิมิหมดแล้วตอนนี้ เดินนั่งลำบาก

7mo ago

ใช่คะโทรถามหมอหมอบอกเจ็บเตือนวันที่26ตอนเที่ยงคืนพอตี3:47ไปหาหมอเพราะปวดหน่วงมากเป็นระยะหมอตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว3เซ็นได้เข้าห้องคลอด11โมงกว่าๆก็คลอดคะ

มีเลือดออกขากช่องคลอดรีบไปหาหมอคะ ถ้าออกจากตูดเป็นริสสีดวง

38 วีค 1 วันมีมูกเลือดแต่ไม่มีอาการอื่นเลยคะพรุ่งนี้หมอนัด