การกินยังใงให้ลงลูก

เเม่ๆๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนเเล้ว น้ำหนักยังคงที่ เป็นเรื่องปกติไหมค่ะเเล้วลูกเราจะเเข็งเเรงไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เเละเรากินนมเปรี้ยวสลับกับนมจืดจะเป็นผลดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกนมสลับไปมา ถ้าแม่อยากให้ลงลูกเน้นน้ำเต้าหู้ ไข่ต้มวันละ2ฟอง น้ำอัลมอนด์ เนื้อปลาจะช่วยได้คะ

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่