เพิ่มน้ำนม

เราไปขอยาที่ช่วยเพิ่มน้ำนม แล้วได้ตัวนี้มา มีใครมีความรู้ทางด้านนี้มั้ยคะ??

เพิ่มน้ำนม
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มสมุนไพรล้วนค่ะกลัวกระทบกับลูก ดื่มชานมนาง น้ำหัวปลี น้ำขิง แทนน้ำเปล่าเลย ดื่มน้ำเต้าหู้ บำรุงทุกอย่างกระตุ้นด้วยการนวดประคบร้อนตอนนี้แม่บ้านนี้เริ่มมาแล้วค่ะ

ที่เคยกินมา b gift ก็ดีค่ะ พอดีไปอบรมเกี่ยวกับคุณแม่ที่โรงพยาบาลมา เลยได้มาลอง ช่วยเพิ่มน้ำนมได้เยอะมาก จากที่ปั๊มเก็บครั้งนึงได้ไม่กี่ออนซ์ ตอนนี้คือปั๊มเก็บได้เต็มตู้เลย

เราทานตัวนี้ตอนอยุ่รพ.ค่ะ ไม่ใช่ยาเพิ่มโดยตรง แต่ผลข้างเคียงของยาจะทำให้นมไหลค่ะ แต่ตอนทานที่รพ.ก็ไม่ไหลนะคะ5555

ตอนอยู่รพ. พยาบาลก็บอกค่ะว่าจะเป็นยาตัวนี้ แต่จะใช้ผลข้างเคียงของมันเร่งน้ำนมค่ะ

ของเรากินสมุนไพรบ้านใบน้ำนมต้มน้ำร้อนกินต้ำนมเยอะมากลุกเรากินได้เป้นปีสองปี

เคยได้ยินมาว่าวิธีที่เพิ่มน้ำนมได้ดีที่สุดคือให้ลูกดูดบ่อยๆค่ะ

5y ago

พอดีลูกมีผังผืดที่ลิ้นยังไม่ตัดค่ะ แถมตอนนี้เขาให้งดนมเพื่อดูว่ายังมีเลือดออกตอนอึอยู่มั้ยด้วย เลยจะปั้มนมรอลูกค่ะ

ได้มาเหมือนกันค่ะ ใช้เอฟเฟคของยาตัวนี้เพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ

สมิติเวชให้ยาตัวเดียวกัน แต่คนละยี่ห้อค่ะ ชื่อ motilium ค่ะ

ไม่เคยได้ยินว่ายาลดกรดข่วยเพิ่มน้ำนมเลยค่ะ😂

5y ago

ช่วยได้นะคะมันเป็นผลข้างเคียงค่ะ

ใช้ได้นะคะ เท่าที่ทราบ Domperidone กระตุ้นได้ค่ะ

5y ago

ไม่มีตัวยาออกทางน้ำนมใช่มั้ยคะ ไม่ส่งผลต่อลุกใช่มั้ยคะ คือก็ถามคนที่จ่ายยาให้แล้วค่ะ แต่เพื่อความแน่ใจอีกที เผื่อมีคนเคยทานแล้วให้คำแนะนำได้