เพิ่มน้ำนม

เราไปขอยาที่ช่วยเพิ่มน้ำนม แล้วได้ตัวนี้มา มีใครมีความรู้ทางด้านนี้มั้ยคะ??

เพิ่มน้ำนม
14 ตอบกลับ

ใช้ได้นะคะ เท่าที่ทราบ Domperidone กระตุ้นได้ค่ะ

5y ago

ไม่มีตัวยาออกทางน้ำนมใช่มั้ยคะ ไม่ส่งผลต่อลุกใช่มั้ยคะ คือก็ถามคนที่จ่ายยาให้แล้วค่ะ แต่เพื่อความแน่ใจอีกที เผื่อมีคนเคยทานแล้วให้คำแนะนำได้