ตั้งครรภ์

เราได้ตรวจเลือดแล้ว หมอบอกเลือดปกติดี อีพ่อเขายังไม่ได้ตรวจ หมอเองก็ไม่ได้เรียกพ่อเข้าไป อีพ่อมันโวยวายว่าทำไมไม่ตรวจด้วย คนอื่นยังตรวจ เครียดค่ะ ไม่รู้จะบอกอีพ่อมันยังไง

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแม่ปกติ ส่วนใหญ่หมอจะไม่ตรวจพ่อค่ะ นอกจากแม่จะเสี่ยงธารัสซีเมียหรือเป็นหมอหรือจะตรวจพ่อค่ะ