ประจำเดือนหลังคลอด

ผ่าคลอดได้เดือนครึ่งประจำเดือนมาแล้วเป็นเยอะกว่าก่อนท้องเลือดสดแดงมากแม่ๆบ้านไหนเป็นกี่วันบ้างคะถึงจะหายนี่เป็นอาทิตย์แล้วยังไม่มีวี่แววจะหายเลยค่ะ เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเลือดมาหลังฉีดยาคุมค่ะ เป็นอยู่เดือนกว่าแล้วค่อยหายไป แต่เลือดจะค่อยๆจางนะคะ ถ้าแม่มีเลือดแดงสดตลอด ไปหาหมอตรวจภายในดีกว่านะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ มาๆหยุดๆ พอหมดแล้วก็หายไปเลย