ลูกไม่ดิ้น

ตั้งครรภ์ ได้ 5 เดือนแล้วยังไม่รับรู้ว่าลูกดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ เครียดค่ะ

2 ตอบกลับ

กว่าเราจะรู้สึกว่าลูกตอดจริงๆ เกือบเข้าหกเดือนอ่ะค่ะ แต่ตอนห้าเดือน มีตุ๊บๆ ชัดบ้าง แต่น้อยมากๆๆๆๆ ตอนแรกเป็นกังวลเหมือนกันค่ะ แต่พออายุครรภ์เยอะนี่น้องดิ้นไม่หยุดหย่อนเลยค่ะ

เป็นไปได้ว่าผนังท้องหนาค่ะ