ขอดูรูปแม่ๆตอน8วีคน่อยค้ะ

เราได้8วีคแร้ว ไปอัลเตอซาวมาจ้า เหงหัวใจน้องเหง น้องแร้วจ้า

ขอดูรูปแม่ๆตอน8วีคน่อยค้ะ
18 ตอบกลับ

ของเราท้องสอง..7 วีค คุณหมอแจ้งว่าท้องลมค่ะแต่ท้องนี้ได้ 5 วีคแล้วยังไม่ได้ไปหาคุณหมอเลยแอบกังวนเหมือนกันค่ะ

3y ago

ว่าจะไปฝากตอน8wเหมือนกันจ้า

วันนี้หมอนัดไปซาวิกครั้งจ้า พบน้อง หัวใจเต้นปกติจ้า ขอบคุนกำลังใจแม่ๆนะค่ะ

วันนี้ไปซาวอีกคลีนิคนึง ซาวม่เจอ หมอนัดอีกพรุ่งนี้ กังวลจังเรย

3y ago

ไม่ทราบราคาเลยค่ะ ยังไม่เคยตรวจค่ะ ราคาน่าจะไม่แพงนะคะ มันใกล้เคียงกับการซาวค่ะ คุณแม่องสอบถามราคาทางคลีนิกดูอีกทีนะคะ✌✌✌

บ้านนี้5วีค 2วัน ได้ยินเสียงหัวใจแต่ยังไม่เห้นตัว

10w ค่ะ ขออวดด้วยคนค่ะ หมอเพิ่งนัดฝาก

ตอน8 วีคจ้า ตอนนี้12 แล้วแล้วค่ะ😊

ตอน8weekค่ะ ปัจจุบัน25+1ค่ะ

6w 6d น้อง+♥️ ตอนนี้ 16w 4d ค่า 😊

3y ago

อันนี้เราซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ จะชัดกว่าซาวด์หน้าท้อง

บ้านนี้ตอนท้อง8weekจ้า

3y ago

ขอบคุนมากจ้า

ตอน 8w ปัจจุบัน 30wค่ะ