ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25วีคแร้ว แต่ทำไมยังไม่รู้สึกดิ้นคะ แบบนี้ผิดปกติมั้ย มีคัยเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาเป็นทุนเดิมมั้ยคะ ของเราเองท้องแรก รู้สึกว่าเค้าตอดตั้งแต่ 16 วีค แล้วก็ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆตามลำดับค่ะ ตอนนี้ 26 วีค 4 วันแล้ว ดิ้นพุงแทบทะลุ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ อาจจะไม่มีอะไรน่ากังวล 🙂

ผิดปกตินะคะ หรือบางทีหนังท้องหนาอาจจะรู้สึกน้อยหรือไม่รู้สึกค่ะ ทสงที่ดีพบหมอค่ะเพราะช้าสุด20วีค ต้องรู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่16weekแล้วค่ะแม่บ้านนี้ตัวเล็กหน้าท้องไม่ค่อยหนาเลยรู้สึกไวค่ะตอนนี้23week5dayดิ้นเก่งมากค่ะ

ของเรารู้สึกว่าลูกตอดตอน5เดือนเกือบ6เดือนพอเข้าเดือนที่6ลูกดิ้นครั้งนึงอยากแรงเราทั้งตกใจทั้งตื่นเต้น

บ้านนี้25w ดิ้นแรงแล้วค่ะ ชอบดิ้นแรงตอนดึก เช้ามาดิ้นปลุกแม่ด้วย

น้องตอดมั้งมั้ยค่ะ ตอนนี้เรา21wยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

เราก็ลูกดิ้นตอน25วิดค่ะ ใจเย็นๆจร๊เด่วก็ดิ้นนา..😂

คุณแม่ปรึกษาหมอรึยังคะ ให้หมอซาวน์ดูก็ได้ค่ะ

ปกติค่ะ ประมาณ 30 สัปดาห์ เริ่มดิ้นแรง

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่