ส่วนมากกี่เดือนแม่ๆถึงเริ่มซื้อเสื้อผ้าได้คะ

เราได้5เดือนรู้เพศแล้วเลยสั่งเสื้อผ้าจากเนตมาแต่ยังไม่ซักไม่ทราบว่าแม่ๆคนอื่นได้กี่เดือนถึงเริ่มซื้อได้เรากลัวท้องใหญ่แล้วไปซื้อไม่ไหว

2 ตอบกลับ

เริ่มซื้อทุกอย่างตอนท้อง5เดือนค่ะ

3 เดือนค่ะ

5y ago

อ้อเห็นบางบ้านไม่ให้ซื้อก่อนกลัวมีไรรึป่าวคะหรือแล้วแต่ความเชื่อ