น้ำมะพร้าวอ่อน

คุณแม่ๆ เริ่มดื่มน้ำมะพร้าวตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ เราได้ 17 สัปดาห์แล้ว ทานได้หรือยังคะ

11 ตอบกลับ

ได้แต่อย่าเยอะ มีน้ำตาลสูง และเคยอ่านเจอว่าท้องอ่อนควรเลี่ยงเพราะในน้ำมะพร้าวมีสารที่เร่งคลอดค่ะ

นี้กินตั้งแต่ 5w ตอนนี้ 36 w กินบ่อยเพราะชอบ

บ้านนี้เริ่มทานตอน7เดือนค่ะ

เราทานตั้งแต่3เดือนแรกล้ะ55

บ้านนี้ทานตอน7เดือนค่ะ

เราทานตอน5เดือนค่ะ

กินได้เลยจ้า

ได้แล้วจ้า

ทานได้ค่ะ

ทานได้ค้า