นมแล๊คโตเย่น

เราให้ลูกกินนมแล๊คโตเย่นตั้งแต่เกิด ทำไมนมบางกล่องมันมีกลิ่น ลูกก็ไม่กิน เจอปัญหาทิ้งนมมาหลายกล่องแล้ว ทำยังไงได้บ้างคะ ถึงราคานมจะไม่แพงเท่าไหร่ แต่เป็นบ่อย เสียดายทั้งนมทั้งเงิน

1 ตอบกลับ

บางทีมันมีของปลอมนะแม่ หรือบางล้อตอาจจะเก็บไม่ดีค่ะ