ริดสีดวง

บวมหลังคลอดอึไม่ได้เลย ทำยังไงได้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

หมอจะให้ยาถ่ายมากินตอนออกจากโรบาลค่ะ เพราะตัวเองออยู่โรบาล3 วัน ไม่ถ่ายเลยค่ะ กลับมาริดสีดวงถามหาทันที

เราก็เป็นนะ เป็นติ่งใหญ่เลยแต่ไม่เจ็บ ขับถ่ายปกติ เพิ่งมาบวมเยอะตอน 34w คลอดแล้วจะยุบไหมน๊า

หาหมอเลยค่ะคุณแม่ ทรมานและอันตรายนะคะ

หาหมอคะ หมอจะให้ยามากิน

หาหมอปรึกษาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะ