วิธีฝึกน้องให้แปรงฟัน

แม่ๆมีวิธีให้น้องนอมแปรงใหม่คะ? บ้านนี้น้องรู้ค่ะว่าแปรงฟันยังไงแต่ไม่ยอมเอาแปรงฟันเข้าปากค่ะ ทำยังไงได้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

แม่ลองแปรงฟันไปพร้อมๆกับน้องนะคะเวลาแปรงกับน้องบอกน้องด้วยคะว่าแม่แปรงฟันนะหนูไม่อยากฟันผุต้องแปรงฟันแบบแม่นะ...แล้วยิงฟันให้น้องดูคะ😊😊