ให้นมเสร็จต้องจับเรอทุกรอบไหมคะ

เราให้นมบางทีก็จับเรอบางทีก็ก็ไม่จับค่ะ อยากรู้ว่าถ้าไม่จัยเรออันตรายมากไหมคะ รู้สึกกังวลจังเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

ต้องจับเรอทุกครั่งค่ะ ถ้าไม่เรอห้ามวางเด็ดขาด เพราะจะทำให้น้องท้องอืด ไม่สบายตัว และร้องไห้งอแงตามมา

ต้องจับเรอทุกรอบค่ะ ไม่งั้นลมในท้องเยอะ น้องจะงอแงมาก เพราะน้องไม่สบายตัว งอแงทีเรื่องใหญ่เลยค่ะ 🥹

พยายามจับเรอทุกครั้งค่ะ เค้าจะนอนสบายขึ้น บางครั้งไม่ได้จับเรอน้องจะแหวะนม ไม่ก็ท้องอืดค่ะ

แนะนำคุณแม่เข้าไปหาข้อมูลในเพจ นมแม่แฮปปี้เลยค่ะ เขาจะมีคำแนะนำด้วย เราก็เรียนรู้จากเพจนี้ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ ได้ท่าอุ้มให้น้องสบายท้องก็เพจนี้แหล่ะค่ะ ไม่งั้น คนใจร้อนแบบเรา ระเบิดลงกับลูกแน่ค่ะ

ถ้าให้นมแล้วน้องหลับไม่ต้องจับเรอค่ะแต่ถ้าน้องตื่นแล้วค่อยจับเรอค่ะ

ต้องจับเรอทุกครั้งค่ะ น้องจะท้องอืด ไม่สบายตัว บางคนลำไส้บวมก็มีค่ะ

จับเรอทุกครั้งค่ะ