กังวลเรื่องพัฒนาการในการตั้งครรภ์​

9+1 Week ปกตินมจะคัดแต่มาหลังๆนมเริ่มปกติ​ ดูๆไปท้องก็ไม่ขยายแต่หน่วงๆอยู่​ น้ำหนักขึ้น​ 1​ ก.ก​ หมอนัดอีกที​ 11+3 Week รู้สึกกังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องจะออกประมาณ 5-6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ