อยากทราบว่าถ้าตอนเราท้องแรก

เราใม่ทราบว่าท้องเรากินยาคุมฉุกเฉินกินเหล้ากินเบีย แต่พอรุ้ว่าท้องก้เลิก พึ่งรุ้ว่าตัวเองท้องตอน3-4เดือนค้ะตอนนี้ท้องใด้6เดือนล้ะค้ะ มันมีผลต่อลุกไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ฝากท้องและอัลตร้าซาวด์ดูรึยังค่ะ ? ถ้าหมอบอกว่าน้องแข็งแรง ปกติ ก็ไม่ต้องกังวล

คุณแม่ไปฝากท้องแล้วรักษาสุขภาพด้วยนะคะ