อายุครรภ์เข้าเดือนที่6 แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่ 3-4 กิโล น้อยไปไหมคะ

อายุครรภ์เข้าเดือนที่6 แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่ 3-4 กิโล น้อยไปไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์เข้าเดือนที่6 แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่ 3-4 กิโล น้อยไปไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ให้แม่ยึดน้ำหยักลูกในครรภ์เป็นหลัก​นะ​คะ​