6วีคแต่ปวดท้องน้อยบ่อยจะเป็นอะไรไหม?

6วีคแต่ปวดท้องน้อยบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ อาทิตย์หนึ่งปวดบ่อยมากค่ะวันหนึ่ง3-4ครั้ง

5 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ เราก้อปวด ถ้าไม่มีเลือดออก ก้อไม่มีอะไรค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว😍

ต้องกินอาหารแบบไหนบ้าง และหลีกเลี่ยงอาหารแบบไหนในบ้างคะช่วงไตรมาศแรก

6y ago

ที่รู้มา ห้ามกินมะละกอดิบ ชีส ของหมักดอง ของดิบ ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรก ตอนนี้นานๆที ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ

ท้องแรกแต่มีอาการปวดสะโพกเกิดจากอะไรคะ

ลองปรึกษาคุณหมอน่าจะดีกว่านะคะคุณแม่