อยากรู้ค่ะ แม่ๆช่วยตอบทีค่ะสงสัยมาก

เราใช้บัตร30บาท ตอนคลอดต้องเสียตังค์ไหมค่ะ คือเราไม่รู้ค่ะ พึ่งท้องคนแรก แล้วถ้าเสียตังเสียเท่าไหร่ค่ะ ๏~๏

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิบัตรทองเสีย 30 บาทค่ะ แต่ถ้าแม่อยากอยู่ห้องพิเศษจะเสียส่วนต่างค่าห้องเพิ่มค่ะ

5y ago

ค่าของค่าเครื่องมือหมออะไรแบบนี้ไม่เสียใช่ไหมค่ะ ว่าจะคลอดธรรมชาติอ่ะค่ะ #แต่ไม่รู้ว่าปากมดลูกจะเปิดไหมนะค่ะ555