อาการแพ้ท้อง

เราแพ้ท้องตั้งแต่วีคที่ 5 รู้ตัวว่าท้องก็แพ้เลยแต่ไม่เยอะ พะอืดพะอม หิวบ่อย ตื่นมาหิวตี 2 เกือบทุกคืน หมอให้ยาบำรุงครรภ์มากิน พอวีคที่ 6 ไปหาหมอ หมอให้วิตามินมากิน อาการแพ้ดีขึ้น ดีขึ้นแบบแปลกๆ เพราะไม่ตื่นกลางคืน อาการพะอืดอพะอมหายไป แต่กินข้าวได้น้อย กังวลค่ะ น้องจะยังอยู่มั้ยค่ะ *วีคที่ 6 หมออัลตร้าซ่าวด์ผ่านหน้าท้อง เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวน้อง มีโอกาสท้องลมมั้ยค่ะ *หมอนัดซาวด์อีกที 15 เม.ย เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 6สัปดาห์น้องยังตัวเล็กมากค่ะอาจยังซาวน์ไม่เห็น มีคุณแม่หลายคนซาวน์เจอช่วง 6-8สัปดาห์นะค่ะ อย่าเพิ่งคิดมาก ถ้าเรายิ่งเครียดอาจทำให้เกิดท้องลง รอซาวน์อีกทีนัดตรวจครั้งหน้าคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ แต่อาการแพ้มันน้อยลงจนน่าตกใจ 😥