อาการแพ้ท้อง

เราแพ้ท้องช่วงแรกถึง2เดือนแล้วเข้า3เดือนอาการแพ้ท้องหายไป ถือว่าปกติไหมค่ะ เราสับสนและกังวลค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆ แพ้ท้องกันถึงกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่ไม่ต้องกังวลค่ะขึ้นอยุ่กับเเต่ละคนด้วยบางคนเเพ้ยันคลอดก็มีจ้าบางคนไม่เเพ้เลยก็มี บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่2เดือนค่ะเเม่ อาการเเพ่เริ่มหายไปช่วง5เดือน ตอนนี้8เดือนเเล้วรู้สึกว่าจะกลับมาเเพ้อีกค่ะ อันนี้ต้องขึ้นอยุ่กับเเม่ๆเเต่ละคนด้วยน้าา

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🙂