แท้งครบปจด.ยังไม่ทันมาแล้วท้องต่อเลย.

เราแท้งเมื่อวันที่27/01/63 แท้งครบ หมออณุญาตให้มีเพศสัมพันธ์ได้หลังจากแท้ง1อาทิตย์ เราเลือกที่จะคุมเอง พอมาวันที่29/02/63 เลยตรวจเล่นๆ ขึ้นสองขีดไววววมาก คิดว่าตัวเองตาฝาด ท้องต่อเลยจริงๆหรอ งงกับตัวเองมาก มีแม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ มาแชร์หน่อยจ้า

แท้งครบปจด.ยังไม่ทันมาแล้วท้องต่อเลย.
56 ตอบกลับ

เคยค่ะท้องแฝดแท้งครบ ปจด ยังไม่ทันมาก็ท้องเลยค่ะ อยู่ได้แค่21วีคต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ น้ำคร่ำไม่มีค่ะ