แท้งครบปจด.ยังไม่ทันมาแล้วท้องต่อเลย.

เราแท้งเมื่อวันที่27/01/63 แท้งครบ หมออณุญาตให้มีเพศสัมพันธ์ได้หลังจากแท้ง1อาทิตย์ เราเลือกที่จะคุมเอง พอมาวันที่29/02/63 เลยตรวจเล่นๆ ขึ้นสองขีดไววววมาก คิดว่าตัวเองตาฝาด ท้องต่อเลยจริงๆหรอ งงกับตัวเองมาก มีแม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ มาแชร์หน่อยจ้า

แท้งครบปจด.ยังไม่ทันมาแล้วท้องต่อเลย.
56 ตอบกลับ

แท้งคนที่2ได้ไม่ครบเดือนก็มีผมมาติดๆๆคับ(แฝดเลือดจ้า)ปล่อย44ไม่ครบ ทุกอย่างเป็นไปได้ ดูแลตัวเองดีๆๆ

เเท้งครบเหมือนกันค่ะ อีกเดือนหนึ่งท้องต่อค่ะ ตอนนี้ก้าเดือนเเล้ว ลูกดิ้นเเข็งเเรงมากเลยค่ะ

บ้านนี้แท้งสมบูรณ์ หมอบอกอีก2อาทิตย์ ปจด จะมาค่ะ รอจน 6 อาทิตย์ก้อไม่มา ตรวจเจอ2ขีดเลยคะ

5y ago

รอเหมือนกันคะ มีอาการเวียนหัว อาเจียนทุกเช้า เลยตรวจเล่นๆ กะจะแกล้งสามี น้องมาจริงๆ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แท้ง 11/02/2020 ท้องต่อ 13/04/2020 บ้านนี้แท้งครบค่ะ ประจำเดือน มาพร้อมค่ะ

ของเราแท้งครบ. หมอบอกให้ คุมก่อน. สัก6เดือนค่ะ. ค่อยมีใหม่. ให้มดลูกเราแข็งแรงจ้า

บ้านนี้ เคย ท้องครบค่ะ อีก สองอาทิตย์ ปล่อยท้องต่อ จนตอนนี้ ได้ 14 วีค แล้วคะ

เหมือนกันคะ ก่อนหน้านี้ น้องหลุดไป อีกเดือนมาใหม่ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะแท้งได้เดือนเดียว ก็ติดปุ๊ปเลย ตอนนี้ได้24wแล้วจ้า

อย่า​งนี้เราก็มีลุ้น​ เพราะ​เพิ่ง​แท้งครบไปเมื่อ​วันที่​10นี้เอง​

แท้งครบค่ะ แต่หมอแนะนำให้คุมให้ครบ3เดือน ตอนนี้ท้องไป10วีคแล้วคาะ