หลังคลอดได้16วันได้ไปฉีดยาคุมมา

ไปฉีดยาคุมวันที่24/01/63มีเพศสัมพันธ์ในวันที่09/02/63 แต่ไม่เสร็จมีความเสี่ยงจะท้องไหมเพราะตอนมีเพศสัมพันธ์ยังมีเลือดน้อยเดียวไม่รู้ว่าเป็นประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาแต่ตอนนี้เลือดไม่ไหลเลย

2 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจดูคะ

ตรวจแม่