แท้งครบปจด.ยังไม่ทันมาแล้วท้องต่อเลย.

เราแท้งเมื่อวันที่27/01/63 แท้งครบ หมออณุญาตให้มีเพศสัมพันธ์ได้หลังจากแท้ง1อาทิตย์ เราเลือกที่จะคุมเอง พอมาวันที่29/02/63 เลยตรวจเล่นๆ ขึ้นสองขีดไววววมาก คิดว่าตัวเองตาฝาด ท้องต่อเลยจริงๆหรอ งงกับตัวเองมาก มีแม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ มาแชร์หน่อยจ้า

แท้งครบปจด.ยังไม่ทันมาแล้วท้องต่อเลย.
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต่อเลยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 26 วีคแล้ว ตรวจเล่นๆ มาจริงๆ เลย

บ้านนี้ค่ะแท้งไป ผ่านมา2เดือนตั้งท้องใหม่ ตอนนี้ท้องได้8เดือนล่ะ

ไวมากค่ะแม่ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ยินดีด้วยจ้า

เหมือนกันค่ะแท้งครบ มาไวมากสองเดือน มาแล้วอ่ะ ดีใจด้วยค่ะ

เราก้อเป็นคะ แต่ห่าง4เดือน แต่ก้อมาเร็วกว่าที่คิด ตอนนี้21w6d

บ้านนี้เเท้งปั๊บท้องต่อเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้แท้งได้2เดือนคะแล้วท้องใหม่คะตอนนี้7wแล้วคะ

ท้องแรกแท้งสมบูรณื์เหมือนกันค่ะ แต่หมอให้พัก 6 เดือน

5y ago

ของเราหมอให้ลุยต่อได้เลยคะ

หลังเเท้งลูกจะติดเร็วกว่าหลังคลอดลูกอีกค่ะ

บ้านนี้จ้า หลุด19 ม.ค. ตรวจเจอ 25 ก.พ.2563ค่ะ