มีใครแตกลายเยอะแบบนี้บ้างคะ

เราแตกทั้งเเขน ทั้งข้อพับขา ขาอ่อน รักแร้ ข้างเอว นม หน้าท้อง แคกเป็นรอยดำแบบนี้หมดเลยค่ะ ทำยังไงให้รอยจางลงบ้างคะ ลายทั้งตัวเลยค่ะ

มีใครแตกลายเยอะแบบนี้บ้างคะ
7 ตอบกลับ

ทั้งท้องเลยค่ะ ขาก็แตกรอยแดง อีกนิดเดียวก็ถึงเข่าแล้ว ตรงรักแร้ก็แตกเหมือนกัน ไม่เหลือที่ให้แตกแล้วค่ะ รอยใหญ่ด้วย ท้อง 2 อีก 8วันก็ถึงกำหนดคลอดแล้ว

4y ago

เคลียดมากเลยค่ะ ทาครีมเยอะมากก็แตกเหมือนเดิม

บ้านนี้ค่ะไปหมดทั้งตัว แต่ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วค่ะ ยังไม่จางลงอาจจะต้องใช้เวลาหน่อยมั้งค่ะ 😁😁😁

ของเขาท้องไม่แตกเลยแตกที่ต้นขาข้างหน้ากับนมลอยแดงไม่เยอะมากกะข้างๆพับขานิดหน่อยค่ะ🤣รอดูตอนคลอด

4y ago

รอคลอดค่อยทำสวยนะแม่🤣😘

รอคลอดแล้วไปเลเซอร์ดีกว่าค่ะ เห็นบางคนทาครีมแล้วรอยก็ไม่จางลง

4y ago

แล้วแม่แตกเยอะมากด้วยค่ะ คิดว่าเก็บตังซื้อครีมไว้เลเซอร์ดีกว่า5555

บ้านนี้แตกที่ท้องน้อย นม และขา😂

4y ago

บ้านนี้แตกเป็นรอยดำหมดเลยค่ะ

ตูด นม ขา แตกแล้วค่ะ31วีค

4y ago

หมดไปเป็นพันแล้วค่ะกับครีมลดรอยแตกลาย แต่ไม่หายสักที