มีใครแตกลายเยอะแบบนี้บ้างคะ

เราแตกทั้งเเขน ทั้งข้อพับขา ขาอ่อน รักแร้ ข้างเอว นม หน้าท้อง แคกเป็นรอยดำแบบนี้หมดเลยค่ะ ทำยังไงให้รอยจางลงบ้างคะ ลายทั้งตัวเลยค่ะ

มีใครแตกลายเยอะแบบนี้บ้างคะ
7 ตอบกลับ

ตูด นม ขา แตกแล้วค่ะ31วีค

4y ago

หมดไปเป็นพันแล้วค่ะกับครีมลดรอยแตกลาย แต่ไม่หายสักที