เราเอาน้ำร้อนใส่ไว้ในขวดนมได้ไหมค่ะ ใส่ทิ้งไว้รอให้หายร้อนแล้วมาชงให้น้องกิน

เราเอาน้ำร้อนใส่ไว้ในขวดนมได้ไหมค่ะ ใส่ทิ้งไว้รอให้หายร้อนแล้วมาชงให้น้องกิน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะเพราะขวดทนร้อนอยู่แล้ว