ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เราเหนื่อยมากเลย ลูกได้สองเดือนแล้ว ไม่มีอะไรให้เขาเลย มีแต่หนี้สิน เงินก็ไม่พอใช้ แฟนทำงานก็เงินน้อย เราเองก็เลี้ยงลูก เอาเงินไปลงทุนก็เป็นหนี้เพิ่ม ปัญหารุมเร้า ร้องไห้ทุกวัน สู้ไม่ไหวแล้ว สงสารลูก ไม่รู้ว่าต้องลำบากไปอีกนานแค่ไหน

88 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะเพื่อลูกของเรา ทุกปัญหามีทางออกเสมอค่ะขอแค่เราไม่ท้อก็พอค่ะ

สู้ๆค่ะ เราไม่เคยท้อเลยค่ะ แค่คิดว่าทำเพื่อลูก ก็มีแรงกำลังใจสู้ละค่ะ

สู้ๆนะคะ​ ฟ้าหลังฝนสดใสเสมอ​ อดทนนะคะอีกนิดเดียว✌️✌️✌️มันก็ผ่านไป

เหมือนกันเลยค่ะ ดีที่แม่ทางเราคอยให้ความช่วยเหลือ ก้เลยรอดมาได้

😭😭😭ชีวิตคล้ายๆกันเลยค่ะ กอดคอกันร้องไห้ ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง 😊

สู้ อดทนค่ะ สักวันต้องดีขึ้น มองลูกค่ะ เขาคือเป้าหมายให้เราสู้

สู้นะค่ะเดี่ยวมันต้องผ่านไปได้ด้วยดี เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆค่ะ เดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้นค่ะ #เป็นกำลังใจให้นะค่ะ 😘😘

สู้ๆนะคะเชื่อว่าปันหาทุกอย่างมีทางออกเดี๋ยวมันก็ผ่านไป

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ ค่อยๆเป็น ค่อยๆไปค่ะ สู้ๆ น่ะค่ะ