ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เราเหนื่อยมากเลย ลูกได้สองเดือนแล้ว ไม่มีอะไรให้เขาเลย มีแต่หนี้สิน เงินก็ไม่พอใช้ แฟนทำงานก็เงินน้อย เราเองก็เลี้ยงลูก เอาเงินไปลงทุนก็เป็นหนี้เพิ่ม ปัญหารุมเร้า ร้องไห้ทุกวัน สู้ไม่ไหวแล้ว สงสารลูก ไม่รู้ว่าต้องลำบากไปอีกนานแค่ไหน

88 ตอบกลับ

สู้ค่ะ ค่อยคิดแก้ไขไปเรื่อยๆ ขอให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจขึ้นมากเลย

สู้ๆนะคะ ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ ยิ้มสู้เข้าไว้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เราก็เหมือนกัน เงินไม่พอใช้ มีแต่หนี้

ใจเย็นๆนะค่ะ อดทนไว้ค่ะ จะทำไรคิดถึงหน้าลูกนะค่ะ

สุ้ๆ น๊ะค่ะ คนเก่ง ปันหาทุกอย่างมีทางแก้เสมอ

สู้สู้คะเป็นกำลังใจให้คะ. เดียวต้องพ่านไปได้

สู้ๆค่ะ คนเราไม่ได้มีพร้อมไปซะทุกคนหรอกค่ะ

สู้นะค่ะ มองหน้าเค้าแล้วเราจะมีกำลังใจค่ะ

ทำวันนี้..มีกินวันนี้ ก็ดีที่สุดแล้วค่ะคุณแม่

สุ้ๆนะค่ะคุนแม่เด่วก้ต้องผ่านมันไปได้ค่ะ