ต้องการแจ้งความได้มั้ย

เราเลิกกับพ่อของน้องตั้งแต่1เดือน ตอนนี้ 8 เดือน ทางนั้นไม่เคยช่วยเหลืออะไรเลย เราก็ไม่เรียกร้อง แต่พอน้องจะคลอดเราต้องการให้ทางนั้นช่วยค่าคลอด ค่าเลี้ยงดูพอจะทำอะไรได้มั้ย เคยคุยแล้วปากบอกรับผิดชอบแต่ก็ยังนิ่งอยู่

1 ตอบกลับ

ได้จดทะเบียนไหมถ้าจดก็ฟ้องฝ่ายพ่อได้ ถ้าไม่ได้จดก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะ