สาวน้อย8เดือน1วันจร้า

2 ตอบกลับ

8เดือนเหมือนกันคะ ตื่นเต้นสุดๆเลยคะ

5y ago

ถ้าคลอดได้ คลอดเองดีกว่านะคะ หายไวด้วยคะ

ใกล้ได้เจอแล้ว❤

5y ago

คะตื่นเต้นไม่รู้ว่าจะคลอดเองหรือผ่า แต่ท้องแรกก็ยังไม่รู้ว่าเป็นยังไง แต่กมอฝากท้องแนะนำให้คลอดเอง ฟื้นตัวเร็วกว่าผ่า แผลผ่าเป็นเดือนกว่าจะหาย บางคนเป็นปีๆ แต่ใจจริงๆอยากคลอดเองคะ