มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องแค่สัปดาห์เดียวบ้างคะ

เราเริ่มมีอาการแพ้ท้องช่วง 5 วีคค่ะ แต่ไม่หนัก พอเข้าสัปดาห์ที่ 6 อ้วกหนักๆ 3-4 วัน แล้วก็เริ่มทุเลาดีขึ้น แบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ หรือตัวอ่อนจะหยุดการเจริญเติบโตรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ