เจ็บท้องจี๊ดๆช่วงสัปดาห์ที่5

เจ็บจี๊ดๆที่ท้องด้านล่างไม่มีเลือดออก ช่วงสัปดาห์ที่ 5 พอเข้าสัปดาห์ที่6 อาการเจ็บจี๊ดๆหายไป ปกติมั้ยคะแบบนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินช้าลง เดินน้อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ