เริ่มเบื่ออาหารค่ะ

เราเริ่มกินข้าวได้น้อย ฝืนกินเยอะก็ผะอืดผะอมจะอ้วกก็ไม่อ้วก แต่กินผลไม้ได้อยู่ค่ะ และง่วงมากขึ้น อย่างนี้มีวิธีแก้ไหมค่ะ กลัวลูกในครรภ์ไดรับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกใช่ไหมคะ ทานเท่าที่ทานไหวค่ะ แต่ที่สำคัญคือต้องทานยาที่หมอจัดให้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ