เบื่อข้าว,กินน้อยลง

เราท้องเข้าเดือนที่4เริ่มเบื่ออาหารค่ะ ใครเป็นบ้างคะ กินนิดเดียวก็อิ่ม แต่ถ้าเป็นเส้นๆกินได้เยอะเลย ทั้งที่แรกๆกินดีมากค่ะหรือเป็นช่วงคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอารมคนท้องคะ กินอาไรก้อได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นข้าว ทานให้หลากหลายให้ครบคุณค่าทางอาหารและให้เพียงพอต่อร่างกายต้องการคะ

7mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ