เมื่อยตัวเหมือนจะเป็นไข้กินยาอะไรได้บ้างคะ

เราเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวคั่นตัวสุดๆ ตัวอุ่นๆ กินยาอะไรได้บ้าง พาราได้ไหมคือเราไม่กล้ากินยาเลยอยากรุ้ว่าคนท้องแก่กินยาอะไรได้บ้างคะ นอนไม่ได้เลยตอนนี้ 🥺

8 ตอบกลับ

ไม่มีที่วัดอุณหภูมิหรอคะต้องมีติดไว้นะต้องใช้ยันลูก

ตรวจโควิด ยังค่ะแม่ ช่วงนี้ เดาๆๆไว้ก่อน ว่า ยุคโควิด

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ❤️

กินยาพาราได้เลยค่ะแม่ ไม่อันตราย

2y ago

ค่ะแม่ เราก้กลัวไม่กล้ากินเช็ดตัวกับนวดอย่างเดียว

พาราค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคั

กินพาราได้ค่ะ

ซ่าร่าค่ะ

พาราได้ค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ ❤️

พาราค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ