กินยาอะไรได้บ้าง

แม่ๆคะสอบถามทีคะเป็นหวัดกินยาตัวไหนได้บ้างค่ะที่ไม่อันตรายต่อลูกในครรภ์?

3 ตอบกลับ

แนะนำยาพาราค่ะแม่ คนท้องกินได้ ส่วนยาอย่างอื่นต้องให้หมอเป็นคนจ่ายให้เท่านั้นค่ะ ห้ามซื้อทานเอง

ไม่มั่นใจค่ะแม่ หมอเคยบอกว่าคนท้องกินได้เฉพาะยาพาราค่ะ

พาราได้ค่ะ นอกเหนือจากนี้ต้องเป็นยาที่หมอจ่ายค่ะ

4y ago

ตัวอื่นไม่ได้เลยใช่ไหมค่ะ