ท้องกี่สัปดาห์ลูกถึงจะแข็งแรง

เราเพิ่งตรวจเมื่อเช้า (26-12-62) ขึ้น 2ขีด เราอยากมีลูกมาหลายปีแล้ว แต่ยังไม่มีสักที ไม่ได้คุมกำเนิดเลย แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอ มีคนแนะนำกิน ลาลูน่า เราก็กินนะ แต่ยังไม่หมดกล่องเลย น้องก็มาแล้ว อยากรู้ว่าจะมีผลทำให้เด็กไม่แข็งแรงไหม เพราะไม่ได้ท้องแบบธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์ค่ะ หมอเท่านั้นที่จะตอบได้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ