อยากทราบว่าวิธีการนับครรภ์นับยังไงคะปจด.ล่าสุดครั้งสุดท้าย26/12/62ถึง28/12/62วันที่28ธันวาแฟนก้อกลับมาจากต่างจังหวัดค่ะแล้วก้อมีอะไรกันพอมามกราคมปจด.ก้อยังไม่มา7กุมภาก้อซื้อที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดค่ะแม่ท่านไหนที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ

นับยังไงคะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ 7วัน = 1วีค (สัปดาห์) 4วีค = 1เดือน