32 weeks น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

เราเพิ่งซาวเมื่อกี้เองลูกหนัก 2 โล แล้วค่ะ คุณหมอว่าค่อนข้างหนักไป เดี๋ยวจะตัวใหญ่ไปจะได้ผ่าคลอดค่ะ คือเราอยากคลอดเองเหมือนคนแรกค่ะ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอน32w นน.น้อง2,100 คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100

5y ago

ขอบคุณค่ะ คงพอๆกันนะคะ อยากคลอดเองไม่อยากผ่าเลยค่ะ